CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cháu năm nay 18 tuổi có sử dụng sản phẩm được không ạ?

Chào cháu! Sản phẩm Nutri Tall được phát triển chuyên biệt thành 2 dòng: Nutri Tall 1 dùng cho trẻ 2-8 tuổi và Nutri Tall 2 dùng cho trẻ 8-18 tuổi. Ở độ tuổi 18 cháu có thể sử dụng dòng sản phẩm Nutri Tall 2 nhé.

Chào Bác sĩ. Cháu là nam, năm nay 14 tuổi, nặng 43 kg và chiều cao 155 cm. Làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả nhất ạ?

Chào cháu! Đối với nam ở tuổi 14 chiều cao 155cm là còn thấp hơn khá nhiều (khoảng 8cm) so với chiều cao chuẩn. Cháu nên tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng, kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý và ngủ nghỉ điều độ để thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa. Ngoài ra cháu có thể tham khảo sử dụng viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nutri Tall 2 để giúp bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện và hiệu quả hơn. Để được tư vấn cụ thể hơn, cháu có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn của Nutri Tall, hoặc để lại thông tin, các chuyên gia sẽ liên hệ lại nhé!

Năm nay e 18 tuổi. E chỉ cao 1m48, giờ e muốn cao thêm 6-7cm nữa có được k ạ?

Chào em! Chiều cao thường phát triển đến tuổi 22 đối với nữ và 24 đối với nam. Ở độ tuổi 18 được coi là giai đoạn cuối cùng quyết định đến chiều cao lúc trưởng thành. Tuy nhiên giai đoạn này chiều cao sẽ khó tăng nhiều như tuổi dậy thì. Nhiều người vẫn có thể tăng thêm 6-7cm, nhưng cần kiên trì kết hợp nâng cao chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, luyện tập thể dục thể thao và quan tâm đến chế độ ngủ nghỉ. Em nên  sử dụng bổ sung thêm sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu kết hợp đầy đủ các yếu tố trên, chắc chắn chiều cao của em sẽ được cải thiện thêm nhiều em nhé!

Bé nhà mình 7 tuổi chiều cao tầm hơn 1m. Nhờ BS tư vấn giúp ạ

Chào chị! Với bé 7 tuổi mà chiều cao hơn 1m thì đang thấp hơn rất nhiều so với chiều cao tiêu chuẩn (1m21,7cm ). Chiều cao phụ thuộc nhiều nhất vào các yếu tố Dinh Dưỡng, Vận Động, Giấc Ngủ…, và hoàn toàn có thể tác động được để tăng chiều cao cho bé:
– Tăng chế độ ăn giàu dinh dưỡng, đầy đủ 4 nhóm thực phẩm là nhóm bột đường, nhóm chất đạm, nhóm chất béo, nhóm vitamin và khoáng chất. Và đặc biệt cần bổ sung các loại thực phẩm nhiều canxi như thịt, trứng, cá, tôm, cua, ốc, sò,..
– Tăng cường thể dục thể thao, tốt nhất là tập các môn có tính kéo giãn tốt như bơi lội, cầu lông, nhảy dây. Duy trì đều đặn mỗi ngày ít nhất 30 phút
– Chú ý đến giấc ngủ của bé. Bé cần đi ngủ đúng giờ, không nên ngủ muộn quá 23h, và cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày
– Ngoài ra, chị nên cho bé uống bổ sung thêm canxi và các vitamin khoáng chất sẽ tăng hiệu quả phát triển chiều cao tốt hơn. Chị có thể tham khảo sản phẩm Nutri Tall 1 chuyên biệt cho trẻ 2-8 tuổi, dạng cốm dễ sử dụng, bổ sung 2 loại Canxi tốt nhất hiện nay là Canxi Nano và Canxi Hữu Cơ cùng Vitamin D3, MK7 giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa

Bé nhà e sử dụng sản phẩm được 2 tháng thấy tăng được khoảng 5cm. Vậy có nên sử dụng tiếp không ạ?

Chào chị! Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nutri Tall có tác dụng bổ sung Canxi, vitamin D3, MK7 và 30 Vitamin khoáng chất khác là những dưỡng chất quan trọng nhất hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa cho trẻ. Theo nghiên cứu, để đạt hiệu quả cao nhất, chị nên cho bé sử dụng liên tục ít nhất 3 tháng, và tốt nhất nên sử dụng đều đặn trong 6 tháng. Chị cứ kiên trì cho cháu sử dụng sẽ còn cải thiện được chiều cao tốt hơn nhiều đấy ạ!

Loại hỗ trợ tăng chiều cao này là dạng nước hay viên ạ? Có dễ sử dụng không ạ?

Chào bạn! Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nutri Tall được phát triển thành 2 dòng chuyên biệt cho 2 độ tuổi. Nutri Tall 1 dạng cốm, dùng cho trẻ 2-8 tuổi. Nutri Tall 2 dạng viên uống, dùng cho trẻ 8-18 tuổi. Nutri Tall rất dễ sử dụng, mỗi ngày chỉ cần uống 1 lần vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Nutri Tall 1 có thể pha với nước, hoặc trộn với các đồ ăn như sữa, sữa chua, váng sữa…

Thưa bs. Bé nhà em 4 tuổi mà con gái, cao 99cm. Em sợ bé bị lùn, muốn bổ sung gì đó cho bé tăng chiều cao? Nhờ bs tư vấn giúp em ạ??

Chào chị! Bé gái nhà mình 4 tuổi cao 99cm như vậy là còn thấp hơn khoảng 4cm so với chiều cao chuẩn ở độ tuổi này. Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất đến sự phát triển chiều cao của bé. Trong các bữa ăn hàng ngày chị nên bổ sung cho bé đầy đủ 4 nhóm: tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Để giúp tăng chiều cao tối đa cho bé, chị có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nutri Tall 1, chuyên biệt phát triển chiều cao cho bé 2-8 tuổi. Sản phẩm giúp bổ sung Canxi nano, canxi hữu cơ cùng Vitamin D3, MK7 giúp tăng hấp thụ canxi lên 20 lần so với thông thường. Nutri Tall giúp bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện giúp bé phát triển chiều cao tối ưu nhất. Chị có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây chị nhé
https://nutribest.vn/san-pham-tang-chieu-cao-nutri-tall-1/

Thuốc này mỗi năm uống 1 liệu trình phải không bác sĩ?

Chào bạn. Sản phẩm Nutri Tall chuyên biệt hỗ trợ phát triển chiều cao được khuyên sử dụng liên tục trong 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi năm bạn có thể bổ sung 1 – 2 đợt theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Sau khi sử dụng hết liệu trình 3 tháng, bạn có thể đo lại sự thay đổi chiều cao của bé nhà mình trước khi quyết định có bổ sung thêm liệu trình thứ 2 hay không. Trong quá trình sử dụng Nutri Tall, các Dược Sĩ của Abika Pharma sẽ cùng đồng hành, thường xuyên theo dõi, tư vấn và cung cấp các thông tin về chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể dục thể thao, chế độ ngủ nghỉ để hỗ trợ bé phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Thưa Bác sĩ, cháu năm nay 27 tuổi thì có thể phát triển chiều cao được nữa không ạ? Cháu thấy có nhiều loại sản phẩm được giới thiệu là hỗ trợ phát triển chiều cao cho người trên 25 tuổi. Cháu mong được Bác sĩ tư vấn thêm ạ.

Chào cháu. Chiều cao của con người phát triển liên tục từ lúc trong bụng mẹ cho đến tuổi trưởng thành. Thông thường ở nam giới chiều cao sẽ phát triển đến năm 24 tuổi, còn ở nữ giới là 22 tuổi. Sau độ tuổi này, việc bổ sung thêm Canxi và các chất dinh dưỡng khác chỉ giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương chứ không giúp chiều cao phát triển thêm nữa.

Rất khó để phát triển chiều cao ở độ tuổi trên 25. Trên thực tế có một số người trên 25 tuổi vẫn có thể cao lên, nhưng đấy chỉ là những trường hợp đặc biệt, hiếm gặp. Các loại sản phẩm trên thị trường giới thiệu công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao cho người trên 25 tuổi đều thiếu cơ sở khoa học. Hiện tại chưa có một nghiên cứu nào tìm ra phương pháp hỗ trợ phát triển chiều cao cho những người ngoài độ tuổi 25.

Mình có 2 bé 11 tuổi và 17 tuổi. Nhờ Bs tư vấn về sản phẩm giúp mình

Chào chị. Sản phẩm Nutri Tall hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ được phát triển chuyên biệt thành 2 dòng cho 2 độ tuổi. Nutri Tall 1 dùng cho bé 2-8 tuổi, Nutri Tall 2 cho bé 8-18 tuổi. 2 bé nhà mình 11 tuổi và 17 tuổi phù hợp sử dụng sản phẩm Nutri Tall 2.

Nutri Tall 2 kết hợp hai loại Canxi tốt nhất hiện nay là Canxi Nano và Canxi Hữu cơ chiết xuất từ Tảo biển đỏ, có khả năng hấp thu tốt hơn 20 lần so với Canxi thường. Bên cạnh đó thành phần Vitamin D3 và MK7 có trong Nutri Tall 2 giúp Canxi được hấp thụ hiệu quả đến tận xương, răng, từ đó giúp chiều cao phát triển một cách tối đa. Ngoài ra, Nutri Tall 2 còn bổ sung hơn 30 loại Vitamin Khoáng chất được chiết xuất từ Tảo Spirulina và Chùm ngây, giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển thể chất và trí não một cách toàn diện.

Để được tư vấn cụ thể hơn cho bé nhà mình, chị có thể liên hệ đến số điện thoại của chuyên gia tư vấn 0961.512.8400984.058.602, hoặc đăng ký tư vấn theo form trên website, các Dược sĩ tại Abika Pharma sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Dược sĩ Nhân

GỬI CÂU HỎI

Dược sĩ Nguyễn Mai

GỬI CÂU HỎI

Dược sĩ Giang

GỬI CÂU HỎI

Dược sĩ Loan

GỬI CÂU HỎI