TIÊU CHÍ CHIỀU CAO TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG CAND

Trở thành một chiến sĩ công an là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn thông minh, sáng lạng, phẩm chất tốt, duy chỉ có chiều cao là cản bước duy nhất. Cùng Nutri Tall cập nhật ngay tiêu chuẩn chiều cao của các trường CAND nhé.

QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN CHIỀU CAO XÉT TUYỂN CAND

Theo thông tin mới nhất, tiêu chí hiện tại của các trường CAND là chỉ tuyển thí sinh đạt tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2 và đáp ứng các chỉ số đặc biệt theo quy định tại Thông tư số 45/2019/TT-BCA ngày 2/10/2019 của Bộ Công an quy định về tiêu chuẩn sức khỏe và khám sức khỏe công dân tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND.

tieu-chuan-chieu-cao-truong-cand

Cụ thể, thí sinh dự tuyển phải đạt từ 1m64 – 1m95 đối với nam, 1m58 – 1m80 đối với nữ. Với người dân tộc thiểu số, chiều cao đạt từ 1m62 – 1m95 đối với nam, 1m56 – 1m80 đối với nữ.

Chỉ số khối cơ thể (BMI) đạt từ 18,5 đến 30.

TIPS TĂNG CHIỀU CAO ĐỂ ỨNG TUYỂN CAND

Nếu bạn đã có gần đủ các yếu tố để ứng cử vào trường công an thì tại sao lại để chiều cao cản trở việc đó. Để bé đạt được chiều cao tối đa, mẹ tham khảo ngay những tips dưới đây:

Xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng

Đây là yếu tố quan trọng nhất mẹ cần chú ý trong quá trình phát triển chiều cao cho trẻ. Bạn nên bổ sung đầy đủ các nhóm chất: tinh bột, đạm, rau xanh, vitamin…. Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng, mẹ có thể tham khảo bảng tháp dinh dưỡng dưới đây

Thap-dinh-duong-cho-be

Đảm bảo chất lượng giấc ngủ

Theo nghiên cứu, hormon tăng trưởng của người bình thường được sản xuất nhiều nhất vào buổi đêm. Do đó, để phát triển tối đa, bé cần có một giấc ngủ chất lượng.

Thời gian ngủ thích hợp nhất là trước 11 giờ đêm, ngày ngủ đủ 8 tiếng. Bạn cũng cần đảm bảo không gian phòng ngủ thật thoải mái nhất: không khí thoáng đãng, không quá sáng,…

Tăng cường luyện tập thể thao

Và tất nhiên, không thể không nhắc đến việc luyện tập thể dục thể thao. Một số bộ môn mẹ có thể tham khảo cho trẻ như: bóng rổ, bóng chuyền, bơi, nhảy dây, đu xà… Tuy nhiên mẹ cần nhớ việc luyện tập cũng cần vừa đủ, không tập quá sức, quá mệt.

boi-sai-tang-chieu-cao
Trẻ sẽ phải dùng 2 tay để vươn dài về phía trước gạt nước ra phía sau

Mỗi tuần, duy trì việc chơi thể thao từ 4-5 buổi. Mẹ nên cho bé ăn nhẹ trước khi tập để có đủ năng lượng, cung cấp, bổ sung nước đầy đủ trong và sau khi tập…

Sử dụng sản phẩm chuyên biệt phát triển chiều cao – Nutri Tall 

Nutri Tall là sản phẩm kết hợp 2 dòng Canxi ưu việt nhất hiện nay, là Canxi Nano và Canxi hữu cơ chiết xuất từ Tảo biển đỏ Aquamin F. Hàm lượng đã được chuẩn hóa, chuyên biệt dành cho độ tuổi từ 8-18 tuổi

Bên cạnh đó, Nutri Tall 2 còn cung cấp vitamin D3 và MK7 (Vitamin K2). 2 thành phần này sẽ giúp vận chuyển và định vị Canxi vào mô xương, đồng thời hạn chế tình trạng lắng đọng Canxi.

Một điểm đặc biệt nữa, đó chính là Nutri Tall bổ sung hơn 45 loại vitamin và khoáng chất từ các hoạt chất như Chùm ngây, Tảo Spirulina, đạm Whey…giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Với sứ mệnh “Vươn cao Tầm Vóc Việt”, Nutri Tall tự tin mang đến Giải pháp phát triển chiều cao toàn diện cho trẻ, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm cam kết không chứa chất cấm, không chứa hormone tăng trưởng, giúp bé tăng từ 4-9cm chỉ sau một liệu trình từ 3-6 tháng.

Để biết thêm thông tin truy cập:

Website sản phẩm: https://nutritall.vn/

Website công ty: https://abikapharma.vn/

Hotline: 1800.6728

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6728