[BẬT MÍ] 8 ỨNG DỤNG ĐO CHIỀU CAO HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Ung-dung-do-chieu-cao

Ngày bé, bạn hay được ba mẹ đo chiều cao như thế nào? Đứng sát vào tường, dùng một chiếc thước để đo. Hay là phải ra phòng khám mới đo được chiều cao. Thì nay, chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh, mẹ đã có thể đo chiều cao cho bé. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 8 ứng dụng đo chiều cao chính xác nhất hiện nay.

Smart Measure

Ung-dung-do-chieu-cao-Smart-Measure

Đây là một ứng dụng đo chiều cao hàng đầu trên nền tảng Android. Smart Measure sẽ tận dụng công nghệ AR tiên tiến để đo chiều cao từ mặt đất lên đỉnh đầu. Ứng dụng này đòi hỏi người dùng hướng camera từ đầu đến chân của đối tượng. Sau đó ứng dụng sẽ tự động tính toán chiều cao.

Ứng dụng này giao diện dễ dùng, thuận tiện thao tác. Ngoài ra, tính năng lưu trữ lịch sử giúp theo dõi sự phát triển chiều cao của bé.

Measure

Ung-dung-do-chieu-cao-Measure

Nếu Smart Measure nổi tiếng trên nền tảng Android thì Measure lại được nhiều người hệ điều hành iOS sử dụng. Để sử dụng, bạn mở ứng dụng, nhấn vào dấu cộng (+) và di chuyển vòng tròn trên màn hình sao cho trùng khớp với vị trí từ chân đến đỉnh đầu.

Để đạt kết quả chính xác, bạn cần duy trì khoảng cách từ 0.5-3m từ thiết bị đến đối tượng.

CamToPlan

Với công nghệ mới AR, CamToPlan có thể nhận diện và xác định đối tượng nhanh chóng và chính xác.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng, đưa camera về phía đối tượng, nhấn vào các điểm cần đo. CamToPlan sẽ tự động tính toán và hiển thị kết quả về chiều dài, chiều rộng và diện tích của đối tượng.

Easy Measure

Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ nhiều chế độ đo lường khác nhau như chiều cao, khoảng cách, diện tích, và thể tích, mà còn cung cấp một trải nghiệm thuận tiện và đơn giản.

Với việc hỗ trợ nhiều đơn vị đo lường khác nhau như mét, cm, inch, feet, và nhiều đơn vị khác, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và so sánh kết quả. Điểm trừ duy nhất là ứng dụng này hiện không hỗ trợ tiếng Việt. Điều này có thể tạo ra một số hạn chế cho người dùng. Tuy nhiên, đây vẫn là một sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

AR ruler App – Tape Measure Cam

ar-ruler-app

AR Ruler App – Tape Measure Cam là app đo chiều cao con người sử dụng công nghệ thực tế ảo (AR) để đo chiều cao của người, vật dụng và các đối tượng khác. Ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ AR để hiển thị đoạn thẳng giữa hai điểm, cung cấp kết quả đo lường chiều dài một cách tức thì.

ARPlan 3D

Ung-dung-do-chieu-cao-AR-Plan-3D

ARPlan 3D hiện đang có mặt trên cả Google Play và Apple Store. Ứng dụng này cung cấp khả năng tạo ra mô hình 3D.Ứng dụng có thể đo chiều cao của người từ đầu đến chân, hoặc đo chiều cao của các vật dụng như cây cối, đồ đạc, khoảng cách giữa hai điểm bất kỳ trong không gian… Bên cạnh đó, ARPlan 3D còn đo diện tích của các mặt phẳng như sàn nhà, tường nhà.

Moasure

Moasure

Với khả năng đo từ 10cm đến 300m, Moasure không chỉ đo được chiều cao con người mà còn các vật thể khác như nội thất, máy móc, và nhiều hơn nữa.

Bạn chỉ cần di chuyển điện thoại từ vị trí của bàn chân đến đỉnh đầu. Moasure sẽ tự động hiển thị chiều cao thực tế của bạn.

Ruler App

Ung-dung-do-chieu-cao-Ruler-App

Ruler App là app đo chiều cao qua ảnh miễn phí, giúp bạn đo chiều cao, chiều dài, diện tích và chu vi của các vật thể một cách nhanh chóng và chính xác. Ruler App sử dụng công nghệ camera tiên tiến, biến điện thoại của bạn thành một thước đo ảo, mang lại sự thuận tiện trong việc thực hiện các phép đo lường.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng, di chuyển camera đến vị trí cần đo. Sau đó chạm vào màn hình để đặt điểm bắt đầu và kết thúc. Ruler App sẽ tự động tính toán và hiển thị kết quả trên màn hình.

Vậy Nutri Tall đã gợi ý tới mẹ 8 ứng dụng đo chiều cao hot nhất hiện nay. Mẹ có thể sử dụng 1 trong app này để thuận tiện theo dõi chiều cao của bé hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6728