DÙNG NUTRI TALL CÓ THỰC SỰ GIÚP TĂNG CHIỀU CAO HAY KHÔNG?

Chiều cao là một trong những nỗi lo hàng đầu của ba mẹ có con trong giai đoạn phát triển. Hiện nay, trên thị trường, có hàng ngàn nhãn hiệu, sản phẩm tăng chiều cao nhưng Nutri Tall vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong tim người dân Việt Nam. Vậy Nutri Tall có thực sự giúp tăng chiều cao không? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Nutri Tall – Giải pháp tăng chiều cao chuyên biệt hàng đầu Việt Nam

Theo một số nghiên cứu, Canxi hấp thu được từ chế độ dinh dưỡng chỉ cung cấp được 30-50% nhu cầu Canxi thông thường, vì thế trẻ cần được bổ sung Canxi từ các nguồn khác.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm tăng chiều cao mẹ cho bé sử dụng phần lớn là Canxi vô cơ. Đây là loại Canxi kém hấp thu, dễ dư thừa, lắng đọng nên gây ra nhiều nguy cơ cho trẻ.

Nhận thấy được vấn đề đó, Công ty Cổ phần dược phẩm ABIKA đã cho ra mắt sản phẩm Nutri Tall. Nutri Tall đã kết hợp 2 dòng Canxi ưu việt nhất hiện nay, là Canxi Nano và Canxi hữu cơ chiết xuất từ Tảo biển đỏ Aquamin F.

Bo-sung-Nutri-Tall

Bên cạnh đó, với quan niệm, để con bé chỉ Canxi thôi là chưa đủ, Nutri Tall cung cấp 2 bánh xe vận chuyển Canxi không thể thiếu đó chính là vitamin D3 và MK7 (Vitamin K2). 2 thành phần này sẽ giúp vận chuyển và định vị Canxi vào mô xương, đồng thời hạn chế tình trạng lắng đọng Canxi.

Một điểm đặc biệt nữa, đó chính là Nutri Tall bổ sung hơn 45 loại vitamin và khoáng chất từ các hoạt chất như Chùm ngây, Tảo Spirulina, đạm Whey…giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

FEEDBACK của người dùng về Nutri Tall

Ra mắt đã được 4 năm, hiện nay, Nutri Tall đã nắm giữ một vai trò nhất định trong trái tim người dùng. Đến nay, Nutri Tall đã đồng hành cùng 50.000 khách hàng, dõi theo bé từ những ngày đầu cho đến khi trưởng thành. Dưới đây là một số phản hồi từ các mẹ và bé:

Chị Ny Lê
Chị Ny Lê gửi lời khen đến Nutri Tall chỉ sau 4 tháng sử dụng cho bé. Trẻ đã nhanh chóng tăng từ 1m38 lên 1m44.

14 tuổi - tăng 6cm sau 3 tháng
Bé Thảo My năm nay mới chỉ 14 tuổi nhưng đã tăng 6cm chỉ sau 6 tháng sử dụng, chiều cao luôn đứng trong top đầu lớp
Mẹ bé Quỳnh Như chia sẻ: “Trước giờ, mình cho bé dùng rất nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên chỉ Nutri Tall là mình thấy hiệu quả. Bằng chứng là bé nhà mình đã tăng được 4cm sau 5 tháng.

Dùng Nutri Tall như thế nào để hiệu quả?

Dòng sản phẩm phát triển chiều cao Nutri Tall hiện đang có 2 dòng là Nutri Tall 1 dành cho trẻ từ 1-8 tuổi và Nutri Tall 2 cho trẻ từ 8-18 tuổi. Mỗi ngày nên cho bé dùng 1 lần vào buổi sáng để hấp thu Canxi được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng lưu ý chủ động cung cấp cho con một chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý. Các bé nên chơi các môn thể thao hỗ trợ chiều cao hoặc rèn luyện các bài tập tăng chiều cao tại nhà, thực hiện chế độ ngủ nghỉ hợp lý, tránh xa các thói quen tiêu cực, các chất kích thích ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao.

Với những thông tin hữu ích trên, Mong rằng Nutri Tall sẽ cùng đồng hành với các mẹ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và chiều cao của trẻ.

Để biết thêm thông tin truy cập:

Website sản phẩm: https://nutritall.vn/

Website công ty: https://abikapharma.vn/

Hotline: 1800.6728

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6728