AQUAMIN F – NGUỒN CANXI QUÝ TỪ TẢO BIỂN SÂU

Tao-bien-do-Aquamin-F

Aquamin F được biết đến là nguồn Canxi tự nhiên, chiết xuất từ tảo biển đỏ ở biển Ireland. Aquamin F còn mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đó là những lợi ích gì, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Aquamin F là gì?

Tao-bien-do-Aquamin-F

Aquamin F là một khoáng chất tự nhiên, chiết xuất từ tảo biển đỏ vùng biển Tây Bắc Ireland. Ngoài ra, trong tảo đỏ còn chứa lượng lớn các chất như Canxi, Magie và hơn 70 loại khoáng chất.

Chính điều này đã giúp cho Canxi trong Aquamin F có hoạt tính sinh học mạnh mẽ gấp nhiều lần so với dạng Canxi tự nhiên thông thường.

Nguồn gốc của tảo biển đỏ Aquamin F

Aquamin F có nguồn gốc từ tảo biển đỏ Lithothamnion, được khai thác từ vùng biển lạnh của quần đảo Ireland, tại Địa Trung Hải.

Nơi đây được mệnh danh là khu vực biển xanh và sạch nhất thế giới. Vùng biển Ireland cách xa khu vực sinh hoạt của con người, đảm bảo môi trường trong lành và không bị ô nhiễm.

Tảo đỏ phát triển tại vùng biển xa bờ, cách xa các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp. Điều này đảm bảo sự tinh khiết, tạo ra một nguồn tài nguyên không bị ô nhiễm. Vì thế ba mẹ có thể yên tâm về chất lượng của tảo biển đỏ.

Công dụng của Aquamin F

Tảo biển đỏ (Aquamin F) mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe, có thể kể đến một số công dụng nổi bật như:

  • Aquamin bổ sung Canxi có vai trò trong việc xây dựng và duy trì cấu trúc xương. Ngoài ra, trong Aquamin F còn chứa Magie tham gia vào quá trình điều chỉnh và chuyển hóa chất. Từ đó tạo nên nền móng cho xương vững chắc hơn.
  • Aquamin F giúp hình thành dịch nhầy ở khớp, tăng sự linh hoạt và dẻo dai. Điều này giúp trẻ dễ dàng vui chơi vận động.
  • Đặc biệt, Aquamin F cung cấp Canxi với khả năng hấp thụ cao. Nên tránh được tình trạng dư thừa, trẻ không lo bị nóng trong hay táo bón.

Nutri Tall – sự kết hợp giữa Canxi hữu cơ Aquamin F – D3 – K2

Nhận thấy được sự ưu việt của Aquamin F, chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm phát triển chiều cao Nutri Tall.

Nutri Tall là sự kết hợp giữa 2 loại Canxi là Canxi nano siêu phân tử và Canxi hữu cơ Aquamin F. Từ đó tăng khả năng hấp thu lên gấp 22 lần. Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung thêm bộ đôi D3 – K2,  giúp tối ưu hóa việc sử dụng canxi, giúp bé tận dụng hết sức mạnh của lượng canxi có sẵn trong sữa để xây dựng nên chiều cao và sức khỏe toàn diện.

Ngoài các thành phần nêu trên, Nutri Tall còn bổ sung 45 loại vitamin và khoáng chất, giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng.

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng Nutri Tall chính là quyết định sáng suốt để bé phát triển  chiều cao hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6728