CANXI HỮU CƠ – D3 – MK7. BỘ BA TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHO BÉ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao như gen di truyền, dinh dưỡng, luyện tập… Nhưng không ai là không biết đến vai trò của bộ ba Canxi hữu cơ – D3 – MK7. Vậy mỗi thành phần có vai trò gì trong sự phát triển của trẻ. Cùng dược sĩ tìm hiểu nhé.

Vai trò của Canxi hữu cơ – D3 – MK7

Canxi hữu cơ

 

Như các mẹ đã biết, Canxi là thành phần chính cấu tạo nên hệ xương, răng của trẻ. Ngoài ra Canxi cũng cần cho hoạt động cơ bắp, góp phần truyền tải chất dẫn truyền thần kinh. Cũng như tham gia vào quá trình đẩy máu trong cơ thể, giải phóng hormone, protein.

Canxi hữu cơ là Canxi được cấu thành từ ion Canxi kết hợp cùng hợp chất hữu cơ, một số loại điển hình như Canxi Lactat, Canxi Gluconat, Canxi Caseinate… Nguồn gốc của nó đều đến từ động thực vật nên vô cùng an toàn cho trẻ.

Ưu điểm của Canxi hữu cơ là nó dễ dàng hòa tan hơn. Từ đó tăng khả năng hấp thu nhanh hơn các loại Canxi khác. Khi có dấu hiệu dư thừa, Canxi hữu cơ cũng dễ dàng đào thải qua nước tiểu.

Vitamin D3

Nếu đã chọn bổ sung Canxi cho trẻ thì mẹ tuyệt đối đừng quên em vitamin D3. Theo thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia, cơ thể không thể hấp thụ canxi tối ưu nếu thiếu đi vitamin D3.

Cụ thể, vitamin D3 sẽ tăng vận chuyển Canxi vào trong máu, hạn chế việc lắng đọng Canxi. Nếu thiếu vitamin D3, quá trình chiều cao sẽ không hiệu quả dù cơ thể đã được bổ sung đầy đủ Canxi.

Vitamin MK7

Nếu như có vitamin D3 giúp vận chuyển Canxi vào máu thì cần phải có đến sự trợ giúp của vitamin K2 để đưa Canxi đi đến xương. Vitamin MK7 thực chất đây cũng là một loại vitamin K2. Tuy nhiên đây lại là vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên.

Việc vận chuyển canxi vào xương giúp giảm nguy cơ tích tụ Canxi trong các mô mềm. Bên cạnh đó, MK7 còn ức chế tế bào hủy xương, kích thích tế bào tạo xương. Cũng từ đó giúp xương phát triển dài nhanh để tăng chiều cao tối đa.

Sản phẩm nào chứa được cả bộ 3: Canxi hữu cơ – D3 – MK7

Hiện nay, có rất nhiều dòng thực phẩm bổ sung Canxi ra mắt trên thị trường. Nutri Tall là sản phẩm đã ra mắt trên thị trường được 2 năm, xuất hiện trên hơn 2000 nhà thuốc, được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Sản phẩm là sự kết hợp của Canxi hữu cơ chiết xuất từ Tảo biển đỏ, vitamin D3 và vitamin MK7 bao vi nang, nhập khẩu từ Châu Âu. Ngoài ra, Nutri Tall còn bổ sung 45 loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao lẫn thể trạng.

Nutri Tall hiện có 2 dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi là Nutri Tall 1 (cho trẻ từ 1-8 tuổi) và Nutri Tall 2 (cho trẻ từ 8-18 tuổi) thiết kế chuyên biệt chuẩn hàm lượng cho từng độ tuổi của trẻ em Việt Nam.

Liên hệ ngay số điện thoại tư vấn 1800.6728 để được Dược sĩ chuyên môn tư vấn cách bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ mẹ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6728