Cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Chiều cao là một lợi thế rất lớn, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chiều cao phát triển trong một quá trình dài từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành. Chiều cao thường dừng lại ở độ tuổi trước 20. Vì vậy chúng ta nên tận dụng khoảng thời gian này để phát triển chiều cao tối đa. Trong các giai đoạn phát triển thì giai đoạn dậy thì đến 18 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất.

Cách tăng chiều cao ở tuổi 14 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đây là giai đoạn tuổi dậy thì, cơ thể có sự phát triển mạnh mẽ nhất. Nutri Tall xin chia sẻ một số cách tăng chiều cao ở tuổi 14 hiệu quả nhất.

Cách tăng chiều cao ở tuổi 14: Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển chiều cao. Vì vậy để chiều cao phát triển tốt nhất, chúng ta cần chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và đúng cách. Chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất đạm, tinh bột, chất béo, các vitamin và khoáng chất. Trẻ cần ăn đủ 3 bữa chính, không bỏ bữa. Đồng thời cần có thói quen ăn uống khoa học, đúng giờ, không ăn nhiều thức ăn chứa nhiều dầu mỡ.

cách tăng chiều cao ở tuổi 14
Dinh dưỡng là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển chiều cao

Trong các loại Vitamin khoáng chất thì Canxi là yếu tố quan trọng nhất đối với phát triển chiều cao. Canxi có nhiều trong hải sản, rau có màu xanh, đặc biệt như rau bó xôi (rau chân vịt) hoặc cải xoăn kale và các sản phẩm chế biến từ sữa. Tuy nhiên để bổ sung Canxi hiệu quả, phụ huynh nên kết hợp sử dụng Thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao.

Vitamin D3 và MK7 chính là 2 loại Vitamin quan trọng để hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả.

Luyên tập thể dục thể thao

Ngoài bổ sung dinh dưỡng, chúng ta cần kết hợp tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Việc tập luyện cần diễn ra thường xuyên. Ban đầu, trẻ có thể luyện tập 30 phút/buổi. Sau đó có thể tăng dần lên tùy theo tình hình sức khỏe và thể lực. Nên tập vào các khung giờ 5h-6h30 hoặc 17h-19h để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách tăng chiều cao
Chúng ta cần kết hợp tập luyện thể dục thể thao hàng ngày

Các môn thể thao tốt nhất cho phát triển chiều cao là bóng rổ, nhảy dây, bóng chuyền, cầu lông, chạy bộ, đạp xe, bơi lội…

Cách tăng chiều cao ở tuổi 14: Ngủ đủ giấc

Hormone tăng trưởng chiều cao được sản sinh ra trong lúc ngủ

Ở độ tuổi 14 là giai đoạn dậy thì, giấc ngủ càng đóng vai trò quan trọng với sự phát triển chiều cao. Nhiều hormone tăng trưởng chiều cao được sản sinh ra trong lúc ngủ, đặc biệt là trong các khung giờ 22h -1h và 5h-7h. Trẻ nên ngủ trước 22h tối và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Bổ sung Nutri Tall mỗi ngày

Không chỉ bổ sung dưỡng chất thông qua chế độ dinh dưỡng, sử dụng các sản phẩm tăng chiều cao là sự lựa chọn của nhiều mẹ hiện nay. Nutri Tall là sản phẩm phát triển chiều cao được chuyên gia dinh dưỡng và nhiều mẹ tin tưởng, sử dụng. Trong đó, Nutri Tall 2 là dòng phù hợp với các bé 14 tuổi.

Nutri Tall 2 kết hợp 2 dòng Canxi là Canxi Nano và Canxi hữu cơ từ Tảo biển đỏ. Hàm lượng đã được chuẩn hóa, chuyên biệt dành riêng cho độ tuổi từ 8-18 tuổi

Bên cạnh đó, Nutri Tall 2 còn cung cấp vitamin D3 và MK7 (Vitamin K2). 2 thành phần này sẽ giúp vận chuyển và định vị Canxi vào mô xương, đồng thời hạn chế tình trạng lắng đọng Canxi.

Một điểm đặc biệt nữa, đó chính là Nutri Tall bổ sung hơn 45 loại vitamin và khoáng chất từ các hoạt chất như Chùm ngây, Tảo Spirulina, đạm Whey…giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Nguyên liệu nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP tại nhà máy đạt chứng nhận chất lượng FDA của Hoa Kỳ, Nutri Tall mang tới cho bé những sản phẩm đáp ứng được cả 3 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Để biết thêm thông tin truy cập:

Website sản phẩm: https://nutritall.vn/

Website công ty: https://abikapharma.vn/

Hotline: 1800.6728

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800.6728